Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: => ** อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกทิ้ง!!! รีบสวยแล้วคุณจะได้ทุกสิ่ง  (อ่าน 725 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ฝ้ายSK-I
หัดขับ Lancer EX
*

Like : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 18


« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2016, 07:53:47 PM »

เปลี่ยนตัวเองให้ดูดี ก่อนที่จะไม่มีคนดูแล

รอยสิวเต็มหน้า ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ
ใช้อะไรก็ไม่หายสักที  แพ้ครีม สารเคมี
 
วิธีรักษาสิวด้วยผงวิเศษ
วิธีรักษาสิวด้วยว่านหางจรเข้

ฝ้า กระ รอยหมองคล้ำจางลงด้วย หัวไชเท้า

 สนใจติดต่อน้องน้ำนะคะ
Line id : Smileputto
Tel :  0614124409(น้องน้ำ)

คลิ๊กที่รูปได้เลยนะคะ
@@ วิธีรักษาสิว สิวอักเสบ รอยสิว รอยแผลเป็น ที่ได้ผล ประหยัด ด้วยผงวิเศษฯ ฟรี โดย SK-III@@
     ผงวิเศษตราร่มชูชีพ จัดเป็นยากำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ตกอยู่ตามรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง  ผงวิเศษนั้นมีการใช้กันมาเนิ่นนานแล้วตั้งแต่รุ่น ปู่ย่า ตาทวด  แต่ทางเราอยากแนะนำสำหรับผู้ที่มีงบน้อย แต่ต้องการรักษาสิว ให้เห็นผลและปลอดภัยนะคะ ลงทุนแค่ประมาณ 10 บาทเองสิวก็หายได้แล้ว
ผงวิเศษตราร่มชูชีพช่วยในการรักษาสิว ได้อย่างไร?
   1.เนื่องจากเชื้อแบคทีเรียหรือฝุ่นละอองในอากาศ มาอุดตันรูขุมขนบนใบหน้า ทำให้เกิดสิวอุดตัน สิวหัวหนอง และสิวอักเสบ ผงวิเศษมีตัวยาที่กำจัดแบคทีเรียและลดการอักเสบของผิวหนัง ช่วยสมานรอยแผลให้หายเร็ว แต่ต้องผสมกับตัวนำพาสู่รูขมขนหรือผิวหนังของเรา เช่น ผสม น้ำ, น้ำมะนาว เป็นต้น
  2.สารกำจัดเชื้อแบคทีเรียในผงวิเศษ จะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่ตกค้างอยู่ที่ผิวชั้นนอกหรือที่อุดตันตามรูขุมขนอยู่ตามใบหน้าให้หมดไป ทำให้ลดอาการอักเสบของสิว และสิวจะยุบลง
   3.สารสกัดบางตัวในผงวิเศษ จะช่วยในการสมานรอยแผลที่เกิดจากสิว แผลที่ทำให้เกิดหนอง,แผลพุพอง, แผลติดเชื้อ, แผล เรื้อรัง, แผลฝีต่างๆ ช่วยให้เกิดรอยแผลเป็นน้อยที่สุด ผิวหนังเรียบเนียน ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
     วิธีรักษาสิว ด้วยผงวิเศษช่วยให้สิวยุบในข้ามคืน
วิธีทำ -1 : ใช้ผงวิเศษกับน้ำเปล่า
1.ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง
2.สิวสุกสะกิดเอาหัวสิวออกก่อนนะคะ หลังจากนั้นใช้ผงวิเศษผสมน้ำพอให้ผงวิเศษละลายน้ำข้นๆ
  แต้มบริเวณที่เกิดสิวหนาหน่อย ปล่อยทิ้งไว้จนแห้งหรือข้ามคืนเลยก็ได้ ตื่นมาจะสังเกตว่าสิวยุบ
 ทำแบบนี้อีกสัก 2-3วันสิวก็จะเริมหายคะ รอยแผลจากสิวก็ลดลงด้วย
3.ในกรณีที่ต้องการป้องกันการเกิดสิวที่ใบหน้า ก่อนนอนล้างหน้าให้สะอาด ซับหน้าให้แห้ง ทำการแบ่งผงวิเศษบางส่วนละลายน้ำ แล้วทาบางๆให้ทั่วใบหน้าก่อนนอน ผงวิเศษจะช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ตกค้างตามรูขุมขน บนใบหน้า ทำให้ลดโอกาสการเกิดสิวให้น้อยลง
วิธีทำ -2 : ใช้ผงวิเศษ + น้ำมะนาว
วิธีรักษาสิว ด้วยผงวิเศษตราร่มชูชีพ + น้ำมะนาว
น้ำมะนาวมีส่วนช่วยในการรักษาสิว ได้อย่างไร?
    น้ำมะนาวทำให้ผิวสะอาด สิวแห้ง และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว แต่ไม่ควรแต้มน้ำมะนาวที่สิวโดยตรง เพราะมีฤทธิ์เข้มข้นเกินไป อาจทำให้ผิวเป็นด่างดำได้ การพอกผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมะนาว จะทำให้ผิวบางและไวต่อแสงแดด ควรพอกในเวลาเย็น หรือเวลากลางคืน เพราะฉะนั้นควรผสมน้ำมะนาว กับผงวิเศษก่อนแต้มที่สิวนะคะ

คราวนี้เรามาว่ากันด้วยวิธีการผสมยารักษาสิวสูตรง่ายๆ ราคาไม่แพงและเห็นผลจริง เรามาเริ่มทำตามทีละหัวข้อกันเลยนะ โดยมีวิธีดังต่อไปนี้
1.รอให้เป็นเวลากลางคืนก่อน เพราะเป็นช่วงที่เหมาะต่อการรักษา เนื่องจากเราต้องใช้รักษาสิวก่อนนอน
2.อาบน้ำล้างหน้าให้สะอาด โดยไม่ต้องเช็ดหน้านะ ทำกันตอนหน้าเปียกๆนั่นแหละ
3.หยิบผงพิเศษขึ้นมา เทลงลงบนฝ่ามือ ปริมาณเท่ากับเมล็ดถั่วแดงบีบน้ำมะนาวเทลงบนฝ่ามือ ไม่ต้องบีบเยอะเอาแค่ให้ผงพิเศษจับตัวเหนียวๆกันคล้ายแป้งเปียกก็พอ เอานิ้วคนๆให้ผงพิเศษกับน้ำมะนาวเข้ากัน
4.จัดการนำมาทาละเลงให้ทั่วใบหน้าของเรา ตรงที่มีสิวก็ทา สิวที่ช้ำก็ทาหนาๆนิดนึงนะคะ จะได้หายเร็ว
5.หลังจากทาเสร็จทั่วหน้าแล้วโดยไม่ต้องล้างออกนะ ก็ให้เดินออกมาจากห้องน้ำ ปล่อยให้ผงพิเศษที่ติดอยู่บนหน้าของเราแห้งซะก่อนผงพิเศษแห้งแล้วก็เอานิ้วเกลี่ยๆให้เนียนๆคล้ายกับว่าเราทาแป้ง ไม่งั้นเดี๋ยวคนในบ้านตกใจว่าหน้าเราไปตกถังแป้งที่ไหนมา
เสร็จพิธี เข้านอนได้โดยไม่ต้องล้างออกนะคะ พรุ่งนี้เช้าค่อยล้างหน้าแปรงฟันปรกติ  ทำแบบนี้สัก2-3 วันสิวก็จะยุบ รอยแผลสิวก็จะลดลง และจางหาย
อาจมีคำถามว่า เป็นสิวที่ช้ำหรืออักเสบ แล้วทาผงพิเศษที่มีน้ำมะนาวผสมอยู่จะไม่แสบจนร้องกรีดเลยเหรอ คำตอบคือ แสบแบบจั๊กจี้นิดเดี๋ยวและแป๊บเดียวเท่านั้น ที่บอกได้ก็เพราะลองกับตัวเองมากแล้ว ใช้ดีจึงบอกต่อนะคะ ด้วยความรารถดีจาก SK-III ช็อป

@@@ ว่านหางจระเข้,วิธีรักษาสิว ยุบในข้ามคืนด้วย ว่านหางจระเข้ @@@
วิธีรักษาสิว ฝ้า หน้าหมองคล้ำ ด้วยว่านหางจระเข้
    สิวเป็นปัญหาผิวทั่วไปที่เกิดขึ้นเมื่อรูขุมขนของผิวอุดตันด้วยน้ำมันส่วนเกินจากเซลล์ที่ตายแล้วและแบคทีเรีย มันจะปรากฏส่วนใหญ่บนใบหน้า หน้าอกและหลัง ลักษณะจะเป็นสีแดง
    ว่านหางจระเข้เป็นสมุนไพรที่ได้รับความนิยมและเป็นหนึ่งในวิธีการรักษาสิวที่เก่าแก่ที่สุด ไม่เพียง แต่ช่วยรักษาสิว แต่ยังช่วยในการรักษาแผลไฟไหม้, แผลถลอก และแผลที่ถูกของมีคมบาด  มันเป็นพืชที่เป็นสายพันธุ์แคคตัส และใบของมันมีเยื่อหนาที่ชัดเจน ที่สามารถนำมาใช้รักษาเยียวยาบาดแผลที่เกิดปัญหาดังกล่าว  จะได้รับการบรรเทาได้อย่างรวดเร็วและดีขึ้นตามลำดับ.
   ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติหลายอย่างเช่นการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย  ต้านการอักเสบของสิว,ยับยั้งความเจ็บปวดและเป็นตัวทำให้ตัวบาดแผลจับตัวกันและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ซึ่งจะช่วยในการรักษาสิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีวิตามินแร่ธาตุโปรตีนกรดอะมิโนและเอนไซม์ที่ร่างกายและผิวของเราต้องการ เพื่อช่วยการส่งเสริมให้มีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น
ว่านหางจระเข้ช่วยในการรักษาสิว ได้อย่างไร?
   1.ว่านหางจระเข้มีฮอร์โมนที่เรียกว่าเรลลิและ polysaccharides ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันแบคทีเรียและกำจัดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว

    2.เป็นยาสมานแผลจากธรรมชาติที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งต่อไปจะทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนของคุณและทำให้เกิดการติดเชื้อแบคทีเรียเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ จึงเป็นการฟื้นฟูและป้องกันการเกิดสิวได้ เป็นอย่างดี.
      3.นอกจากนี้ยังช่วยในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์เพื่อให้ผิวที่ถูกทำลายหายเร็วขึ้นและแผลเป็นน้อยลง คือลดการเกิดแผลเป็นนั่นเอง
      4.ทำหน้าที่ป้องกันการอักเสบตามธรรมชาติซึ่งจะช่วยลดอาการบวมแดงอักเสบและปวดที่เกี่ยวข้องกับการเกิดสิว นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้ผิวหนังผ่อนคลายอีกด้วย
      5.ทำหน้าที่เป็นสารยับยั้งความเจ็บปวดที่จะช่วยลดอาการปวดเมื่อย หรือได้รับบาดเจ็บ มันจะแทรกซึมลึกและบล็อกความเจ็บปวดในชั้นลึกของผิวหนัง เพื่อช่วยลดโอกาสในการอักเสบของผิวหนังนั่นเอง
      6.นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก   ทำไมหรือ ? เพราะมันมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอิทธิพลที่มีอยู่ในเจล ซึ่งจะช่วยลดอาการปวดและซ่อมผิวของคุณให้ดีขึ้นตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีสังกะสี, วิตามิน C และ E ซึ่งจะช่วยในการลดรอยแผลเป็นจากผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นวิธีรักษาสิวที่นิยมมากๆ .ในยุโรป และบ้านเรา
     เป็นอย่างไรบ้างคะ รู้ถึงข้อดีของสมุนไพรจากธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้แล้ว
ของเขาดีจริงๆนะคะ ควรมีไว้ติดบ้านนะจะบอกให้
     วิธีรักษาสิว ด้วยว่านหางจระเข้ ช่วยให้สิวยุบ

วิธีทำ
 1.ตัดว่านหางจระเข้แล้วนำไปแช่น้ำประมาณ 10-15 นาที เพื่อให้ยางสีเหลืองไหลออกมา
 2.ปลอกเปลือกว่านหางจระเข้ออก จนเหลือแต่วุ้นใสๆ ล้างยางออกให้หมด
 3.นำเฉพาะวุ้นว่านหางจระเข้มาใช้ โดยหั่นเป็นชิ้นบางๆหรือบดละเอียดคั้นเอาเฉพาะน้ำวุ้น
   เก็บไว้ในตู้เย็นใช้ได้หลายครั้ง
กลางคืน : ใช้ทาบริเวณที่เป็นสิว ไม่ต้องล้างออก จะทำให้สิวแห้ง และยุบลง
กลางวัน  : หลังล้างหน้าทุกครั้ง ใช้น้ำวุ้นว่านหางจระเข้แต้มหรือพอกบริเวณหัวสิว  ประมาณ 25-30 นาที
     ว่านหางจระเข้จะช่วยดูดสารพิษและฆ่าแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมฟื้นฟูผิวอักเสบให้ดีขึ้น สมานแผลและลดรอยแผลเป็นจากสิว เพิ่มภูมิต้านทานให้กับผิว ดูเต่งตึง ขาวใสอย่างธรรมชาติ

     ว่านหางจระเข้สดๆจะมีคุณภาพสูงสุด เมื่อตัดจากต้นแล้วนำมาใช้ทันที สำหรับผู้ที่ไม่สามารถหาว่านหางจระเข้สดๆมาใช้ได้ อาจใช้ครีมที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ทั่วไปก็พอใช้ได้ (นำไปแช่ในตู้เย็น เวลาใช้จะรู้สึกเย็นสบายผิว)

วิธีรักษาสิว ด้วยครีมที่ทำเองจากว่านหางจรเข้ + น้ำมะนาว+ขมิ้น
ส่วนผสม
  1. ดินสอพอง 1/2 ช้อนโต๊ะ
  2. ขมิ้นชันผง 1/4 ช้อนชา (ปลายช้อนชา)
  3. น้ำวุ้นว่านหางจระเข้ 2 ช้อนโต๊ะ
  4. น้ำมะนาว 1 ช้อนชา
วิธีทำ
  1.ผสมว่านหางจระเข้กับน้ำมะนาวให้เข้ากัน
  2. เทส่วนผสมที่เหลือ ลงไปในดินสอพองทีละน้อยคนให้เข้ากัน
  3. หากเหนียวเกินไป ให้เพิ่มน้ำวุ้นว่านหางจระเข้กับน้ำมะนาวอีก จนครีมมีลักษณะเหลวเล็กน้อย
วิธีใช้ ใช้พอกหน้า รักษาสิวต่างๆได้ดี พอกไว้ไม่ต่ำกว่าครั้งละ 25- 30 นาที หรือจะพอกทิ้งไว้ทั้งคืนก็ได้
เกร็ดน่ารู้
    น้ำมะนาวทำให้ผิวสะอาด สิวแห้ง และกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว แต่ไม่ควรแต้มน้ำมะนาวที่สิวโดยตรง เพราะมีฤทธิ์เข้มข้นเกินไป อาจทำให้ผิวเป็นด่างดำได้ การพอกผิวหน้าที่มีส่วนผสมของน้ำมะนาว จะทำให้ผิวบางและไวต่อแสงแดด ควรพอกในเวลาเย็น หรือเวลากลางคืน และต้องทาครีมกันแดดในตอนกลางวัน (เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 เป็นอย่างน้อย)

เคล็ดลับการใช้ว่านหางจระเข้
    หากนำว่านหางจระเข้แช่ในตู้เย็นจนเย็น จะทำให้รู้สึกสดชื่นมากขึ้น ควรใช้ว่านหางจระเข้ที่สดใหม่ จะมีคุณภาพในการรักษาได้ดีที่สุด ใช้วุ้นว่านหางจระเข้เคลือบแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกไว้ ผิวจะไม่เป็นแผลเป็น และยังทำให้แผลหายเร็วอีกด้วย ควรเคลือบแผลให้เร็วที่สุด ควรปลูกว่านหางจระเข้ไว้ในบริเวณบ้าน โดยเฉพาะใกล้ๆห้องครัว จะได้ใช้ว่านหางจระเข้ที่สดใหม่และใช้ได้ทันท่วงที ผู้ที่เป็นฝ้า หรือใบหน้าตกกระ ให้ทาว่านหางจระเข้เป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้าในตอนเย็น สำหรับผู้สูงอายุที่มีกระเป็นเกร็ดแข็งๆ ใช้ว่านหางจระเข้ทาทุกวัน เกร็ดของกระจะหลุดลอกออกมาอย่างเห็นได้ชัด ผู้ที่ไม่ชอบกลิ่นของว่านหางจระเข้ หลังจากใช้น้ำวุ้นทาทั่วหน้าแล้ว อาจทาครีมก่อนนอนทับอีกชั้นหนึ่งก็ได้ ซึงเป็นวิธีรักษาสิวแบบธรรมชาติที่ดีมาก


*ข้อควรระวัง !
   1.เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เกิดการแพ้ ก่อนใช้ควรตรวจสอบว่า ตนเองจะเกิดอาการแพ้หรือไม่ โดยใช้น้ำที่ได้จากวุ้นสีขาว ของว่านหางจระเข้ ทาตรงบริเวณโคนหู แล้วทิ้งไว้สักครู่ ถ้าเกิดการระคายเคืองเป็นผื่นแดง แสดงว่าแพ้   ไม่เหมาะที่จะใช้กับผิวหน้า
   2.ไม่ควรใช้ว่านหางจระเข้กับสิวหัวหนอง เพราะฟิล์มจากว่านจะทำให้สิวหายช้า (แต่ถ้าบีบหัวหนองออกแล้วก็สามารถใช้ได้คะ)

@@@ ขาวใสจริง สูตรพอกหน้าด้วย "โยเกิร์ต" เพียง 10 บาท@@@
ขอบคุณที่มาจาก เคล็ดลับหน้าใส.com
ทางทีมงานSK3 เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากมีใบหน้าที่ขาวใส ไม่ดำคล้ำ กระดำกระด่าง จริงมั้ยคะ วันนี้เราเลยมีสูตรมามาร์คหน้าจากโยเกิร์ตมาฝากค่ะ สูตรนี้รับประกันว่าเห็นผลแน่นอน ผิวหน้าจะขาว ใส ไร้สิวฝ้า มีออร่าแบบสุดๆ ที่สำคัญทำได้บ่อยๆตามที่ต้องการ เพราะราคาถูกมากๆ
สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 1
      ให้เตรียม โยเกิร์ต มะเขือเทศบดหรือสับละเอียด ผงขมิ้น และน้ำมะขามเปียก นำมาผสมคลุกเคล้าให้เข้ากันโดยปรับส่วนผสมได้ตามต้องการ เช่นหากส่วนผสมแห้งเกินไปก็ใส่โยเกิร์ตเพิ่ม หรือเหลวเกินไปก็เติมผงขมิ้นเพิ่มได้ นำมาพอกให้ทั่วใบหน้าทิ้งไว้จนแห้ง แล้วจึงล้างออกให้สะอาด พอกเป็นประจำสัปดาห์ละ1ครั้ง จะทำให้หน้าขาว ใส มีออร่า นุ่มเนียนดีมาก
สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 2
       นี้ใช้โยเกิร์ตอีกเช่นกัน แต่ให้นำโยเกิร์ต 1 ถ้วย ผสมกับเกลือป่นละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันดีแล้วนำมาชโลมให้ทั่วผิวหน้า ใช้ปลายนิ้วขัดเบาๆ ให้ทั่ว ประมาณ 5 นาที แล้วทิ้งไว้บนผิวหน้าอีก 5 นาทีแล้วจึงล้างออก สูตรนี้ทำได้เดือนละครั้งค่ะ นอกจากผิวเปล่งปลั่งแล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอีกด้วย
สูตรหน้าขาวใสสูตรที่ 3
        ใช้โยเกิร์ตอีกเช่นเคยค่ะ โดยนำโยเกิร์ต 3 ช้อนโต๊ะผสมกับมะเขือเทศลูกเล็ก ๆ 2-3 ลูก ปั่นให้เข้ากันแล้วนำมาพอกให้ทั่วใบหน้า 15 นาทีแล้วค่อยล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ผิวคุณจะได้ประโยชน์จากวิตามินซีในมะเขือเทศเพิ่มขึ้นอีกทำให้หน้าใสอมชมพูเหมือนเด็กค่ะ
ใครอยากหน้าขาวใส และไม่อยากเสียเงินไปทำหน้าตามคลีนิคแพงๆ ก็ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูนะคะ ปลอดภัยไร้สารเคมี ไม่มีสานตกค้างแน่นอนค่ะ ^^

บันทึกการเข้า
ฝ้ายSK-I
หัดขับ Lancer EX
*

Like : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 18


« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 15, 2016, 06:01:55 AM »

ไม่ผิดหวังแน่นอน
บันทึกการเข้า
ฝ้ายSK-I
หัดขับ Lancer EX
*

Like : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 18


« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2016, 05:54:06 AM »

fyo
บันทึกการเข้า
ฝ้ายSK-I
หัดขับ Lancer EX
*

Like : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 18


« ตอบ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2016, 06:37:22 AM »

ไม่อยากให้เชื่อแต่อยากให้ลอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: