Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: กฎ กติกา ในการใช้ห้องซื้อ-ขาย ขอให้อ่านก่อนที่จะลงประกาศขายสินค้าทุกท่านครับ  (อ่าน 11290 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin
Admin
ขับ EX วนในซอย
*

Like : 9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 430« เมื่อ: ตุลาคม 06, 2011, 06:03:49 AM »

เรียนท่านสมาชิก เพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ที่เข้ามาทำการค้าขายสินค้าและบริการใน Lancer EX Club Thailand(www.lancer-exclub.com)

เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ประโยชน์ซึ่งกันและกัน ขอให้อ่านกฎในการซื้อขายก่อนที่จะลงประกาศขายสินค้าทุกท่านนะครับ

1. Board Shopping Lancer EX เปิดให้บริการแก่สมาชิกและบุคคลทั่วไปเพื่อซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน รถยนต์ เครื่องเสียง อะไหล่และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และอื่นๆ

2. เมื่อคุณได้ประโยชน์จากการที่เข้ามาใช้ พื้นที่เวป ขายสินค้าขายบริการ ในเวป Lancer EX Club Thailand ทางเราต้องการให้คุณ แลกเปลี่ยน ตอบแทนเรา
โดยการ ลงรายละเอียด ถ้ามีรูปลงรูป ถ้าไม่มี ผลัดไว้ก่อน แล้วก็ไปถ่ายมา รวมถึงลงราคา และเบอร์โทร ติดต่อกันได้ ด้วยครับ เพื่อให้บริการกับสมาชิก ทั่วไป
ถึงแม้จะไม่ได้ซื้อสินค้า ก็ให้ได้ประโยชน์จากตัวสินค้าของคุณด้วย อย่างน้อยก็เพื่อเป็นการศึกษา ให้กับเพื่อนสมาชิกท่านอื่น หรือท่านที่เพิ่งเริ่มเล่น ได้รู้จักตัวสินค้า ได้ทราบเป็นข้อมูลด้วยว่า สินค้าตัวนี้ เรียกว่าอะไร  ชื่ออะไร หน้าตามันเป็นอย่างไร มีราคาซื้อขายกันประมาณเท่าไร เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนกัน และกรุณาอย่าลิ้งค์รูปสินค้าไปยังเว็บของท่านเองเพื่อโปรโมทเว็บของท่าน ยกเว้น Sponsorของ Lancer EX Club

3. ห้ามนำรูปภาพ และรวมถึงข้อความ ข้อมูลมีเดียต่างๆ จากในเว็ปไซด์ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของโดยเด็ดขาด

4. ห้ามตั้งหัวข้อหรือแสดงความคิดเห็นต่อว่าบุคคลที่ 3 เช่นพวกห้างร้านต่างๆ หากเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ได้เกิดกับตัวท่านเอง หรือไม่สามารถหาหลักฐานหรือข้อมูลยืนยันได้

5. กรุณาอย่าส่งถึงกัน โดยเมล์ หรือ PM เพราะจะรับรู้กันเพียงคุณกับ ผู้รับเมล์ สองฝ่าย เท่านั้น

6. ในการซื้อขายที่เกิดขึ้นระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อนั้น ทาง www.lancer-exclub.com มิได้มีส่วนได้ส่วนเสียใดๆ และจะไม่รับผิดชอบทุกกรณีที่เกิดปัญหาขึ้น  ดังนั้นหากท่านตกลงซื้อ-ขายใดๆ กรุณาตรวจสอบก่อนทุกครั้ง แต่ทางเว็บจะช่วยเหลือด้านข้อมูลกรณีที่ท่านแจ้งความแล้วเท่านั้น

7. สำหรับผู้ขายถ้ามีสินค้าที่ต้องการขายหลายรายการ กรุณารวมไว้เป็นกระทู้เดียวกันเพื่อความเป็นระเบียบของ Board คน 1 คน สามารถขายสินค้าได้หลายรายการ แต่ได้ไม่เกิน 3 กระทู้ เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวม อย่าเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตน หากผู้ขายทุกคน มี 7-8 กระทู้ อัพทุกกระทู้ คนอื่นจะเหลือที่ให้ขายของไหมครับ ทุกคนที่เข้ามาก็เพื่อจะมาอัพกระทู้เพียงอย่างเดียว ก็ไม่ต้องขายของกันพอดี ขอความร่วมมือด้วยนะครับ หากพบเจอกระทู้ที่อัพขึ้นมาเยอะๆ ทางเรา ขออนุญาติลบกระทู้ออก เพื่อคนอื่นจะได้มีเนื้อที่ในการโพสขายสินค้า ขอบคุณครับ (ข้อยกเว้นสำหรับสมาชิกที่ติดหมุด มีกระทู้ได้ไม่เกิน 3 กระทู้ ไม่รวมกระทู้ติดหมุด)

8. ห้ามอัพกระทู้ภายในเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากอัพ ครั้งสุดท้าย แต่สามารถตอบคำถามได้ทันทีถ้ามีสมาชิกสอบถาม หากฝ่าฝีน ครั้งแรกจะถูกแบน 7 วัน ครั้งที่ 2 จะถูกแบนแบบถาวร ไม่มีข้อยกเว้นใดๆ  ถ้ากระทู้ท่านหายไปกรุณาติดต่อที่ webmaster@lancer-exclub.com

9. หากผู้ขายทำการสมัคร User หลายอัน เพื่อทำการอัพหรือโพสกระทู้ เพื่อให้กระทู้ของตัวเองอยู่ข้างบน แล้วทางเราจับได้ว่า ip ที่ใช้เป็น ip เดียวกัน เราจะทำการแบน user นั้นๆ และ user ที่ใช้หลัก เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง ให้ติดต่อที่ webmaster@lancer-exclub.com ถ้าต้องกลับมาขายของเหมือนเดิม

10. กระทู้โฆษณาเกินจริง แนะนำโดยหวังผลประโยชน์ หลอกลวง ขายของผิดกฏหมาย Work at home ขาย Viagra ไม่ว่าเป็นการตั้งกระทู้ หรือมีการทำลิงค์ไปที่หน้าซื้อขาย หรือไปที่เวปของตัวเอง ทาง Staff ขอสงวนสิทธิในการลบกระทู้นั้นๆนะครับ

11. กรณีการขายของแอบแฝง โดยที่ตั้งหัวข้อขึ้นมาให้ห้องที่ไม่ใช่ห้องซื้อขาย เหมือนเป็นการแนะนำว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้อย่างไร ตัวเองเคยใช้แล้วดี แต่สุดท้ายบอกว่าขายด้วยนะ แล้วอาจจะมีการทำลิงค์ไปที่หน้าซื้อขาย หรือไปที่เวปของตัวเอง อันนี้ค่อนข้างน่าเกลียด ถือว่าเป็นการจงใจ แถมไม่ให้เกียติกับเจ้าของบ้านนะครับ ทาง Staff ขอสงวนสิทธิในการลบกระทู้นั้นๆนะครับ

12. กฎข้อบังคับในห้องซี้อขาย สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ตามสถานการณ์ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาได้ในอนาคต ขึ้นอยู่ดุลยพินิจของสตาฟฟ์ Lancer EX Club Thailand
13. ห้ามโพสท์กระทู้สมัครงานออนไลน์ พาร์ไทม์ หลอกลวง ชวนเชื่อต่างๆ ลบ ID และแบนสถานเดียว

***การแบน หรือการลบกระทู้ทุกครั้ง จะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจ ของผู้ดูแลระบบ โดยมิต้องเตือนก่อน เนื่องจากได้แจ้งกฏเอาไว้อย่างชัดเจนแล้ว***

เมื่อท่านได้ประโยชน์ในการใช้พี้นที่ในการขายของแล้ว ก็ควรให้ประโยชน์ตอบแทนกลับมาด้วย   เป็นการขอความร่วมมือ
เล็กๆน้อยๆ   เราจะได้อยู่ร่วมกัน แบบมีความสุข  แบบพี่แบบน้องกัน ที่มีอะไรเอื้อเฟื้อต่อกัน สังคมเล็กๆของเราจะได้อยู่กันอย่างมีความสุข ครับ

***เนื่องจากมีสมาชิกเข้ามาชมสูงขึ้นเรื่อยๆ ทางเราจึงต้องทำกฏของเว็บ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยในอนาคต***

***หากท่านใดพบเห็นการกระทำที่ผิดกฏดังกล่าง โปรด pm มาที่ admin หรือแจ้งมาที่ admin@lancer-exclub.com ***


     ด้วยความปราถนาดี
Lancer EX Club Thailand
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 21, 2013, 04:56:23 AM โดย admin » บันทึกการเข้า

ยินดีต้อนรับสมาชิกทุกๆท่าน เข้ามาศึกษาเทคนิค การแก้ไขปัญหา รวมถึงการแชร์ข้อมูล และร่วมทำกิจกรรมของคนรักรถ Mitsubishi Lancer EX ที่นี้
Lancer EX Club Thailand (www.Lancer-EXclub.com)
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: