Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed ยาต้านความแก่ที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีสูงที่สุดเคล็ดลับความงามอย่างยั่ง  (อ่าน 6 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
pramotepra222
หาเงินแต่ง Lancer EX
*****

Like : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2751


« เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 12:44:56 AM »

สรุปว่าคนเป็นสิวควรจะกินไหมควรจะกิน Grape Seed ดีเรื่องนี้ผมขอแสดงความคิดเห็นแบบงี้ครับ ถ้าเราเป็นสิวแล้วพวกเราลองรับประทาน Grape Seed แล้วช่วยทำให้อาการสิวของเราดีขึ้นได้ก็กินไปเหอะครับผม แสดงว่ามันเหมาะสมกับตัวเรา เกรปซีต พวกเรามาถูกทางแล้ว แต่ว่าถ้าหากรับประทานแล้วเฉยๆหรือกินแล้วสิวขึ้นมากกว่าเดิมก็หยุด เนื่องจากว่าปัญหาสิวของเราบางทีอาจไม่สามารถที่จะแก้ได้ด้วย Grape Seed ก็ได้ อย่างผมเองก็ไม่เคยทานอาหารเสริม Grape Seed ผมก็สามารถรักษาสิวของตัวเองให้หายได้ โดยย้ำในหัวข้อการทานอาหารที่ดี งดอาหารที่กระตุ้นการเกิดสิว นอนหลับให้พอเพียงสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม รวมทั้งป้ายยารักษาสิวตามอาการที่เกิด ก็สามารถช่วยรักษาสิวบนหน้าของผมให้หายได้แบบเดียวกัน แต่ว่าก็อย่างว่าครับ แนวทางการนี้ดีกับผม แต่ว่าบางครั้งอาจจะไม่ดีไม่เหมาะสมกับคนอื่นก็ได้ การกินอาหารเสริม Grape Seed ก็เช่นเดียวกัน บางทีอาจไม่สำคัญกับเราแม้กระนั้นบางทีอาจจำเป็นจะต้องกับคนอื่นก็ได้ ก็อยู่ที่เราแล้วล่ะครับว่าจะทำอย่างไรดี ของแบบงี้ถ้าไม่ทดลองก็ไม่รู้เรื่อง จริงมั้ยครับ
องุ่นเป็นไม้ยืนต้น ชนิดเถาไม่เลื้อย Grape Seed จัดได้ว่าคือผลไม้ที่ได้รับความนิยมกันมากมาย นิยมรับประทานสด แล้วก็นำมาดัดแปลงไม่ว่าจะมาจากส่วนใดขององุ่นก็ตามมีคุณค่าสารอาหารเยอะมาก และก็ยังถูกประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งตัวอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการเล่าเรียนถึงส่วนประกอบและคุณสมบัติทางเคมีมากมายก่ายกองจากส่วนต่างๆขององุ่น จากการเรียนรู้ทำให้ทราบว่า ส่วนที่มีความสำคัญแล้วก็น่าดึงดูดที่สุดเป็น ส่วนของเม็ดองุ่นนั่นเอง
สารสกัดจากเมล็ดองุ่นสารสำคัญที่เจอในเม็ดองุ่น คือ โอคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล หรือ โอลิโกเมอริก โปรแอนโธไซยานิดินส์ (OPC; Oligomeric proanthocyanidins ) อยู่ในกรุ๊ปไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรง เรียกกันว่า Superantioxidant โดยพบว่ามีคุณภาพสำหรับการต่อต้านอนุมูลอิสระที่แรงกว่า วิตามินซี 20เท่า แล้วก็แรงกว่าวิตามินอี 50เท่า
ชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่างๆได้แก่ คอลลาเจน อีลาสติน ฝาผนังเส้นเลือดต่างๆเพิ่มความยืดหยุ่นรวมทั้งความแข็งแรงของเส้นเลือดและก็ชั้นผิวหนัง
เส้นโลหิตขอดกับสารสกัดจากเม็ดองุ่น
เส้นเลือดขอด เป็นปัญหาหนึ่งที่เกิดขึ้นอยู่กับคนจำนวนไม่น้อย โดยพบว่าสตรีจะมีโอกาสในการเสี่ยงมากกว่าเพศชายถึง 3 เท่า แล้วก็มักกำเนิดกับหญิงที่ผ่านการตั้งครรภ์ คนอ้วน คนที่มีอาชีพยืนเกรปซีต หรือนั่งนานๆเช่น คุณครู พยาบาล แอร์โฮสเตส พนักงานที่ทำหน้าที่ขายหรือพนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการต้อนรับ บุคลากรออฟฟิศ ช่างเสริมสวย ไม่เว้นจนถึงสวมรองเท้าส้นสูงเสมอๆ มีรอยขยุกขยิกของเส้นโลหิตขอดอยู่บนเรียวขาอันสวยสดงดงาม บางทีอาจไม่เป็นที่ต้องตา ตรึงใจแก่คนที่พบเห็นแล้วก็ยังมีผลให้เกิดความไม่มั่นใจในบุคลิกลักษณะรวมทั้งยังไม่ดีต่อสุขภาพอีกด้วยเส้นเลือดขอด พบได้ทั่วไปบริเวณขาและก็เรียวน่อง มีลักษณะเส้นเลือดดำโป่งขด เป็นแถวยาวคดไปคดมา งอหงิกคล้ายงู สังเกตุเห็นเส้นเลือดรอบๆผิวหนังเป็นรูปตาข่ายคล้ายใยแมงมุม (Spider web) อย่างแจ่มแจ้ง
อาการเริ่มต้นของเส้นโลหิตขอด เป็นอาการหลอดโลหิตดำมีความผิดธรรมดา โป่งพองขึ้น โดยลิ้นเปิด-ปิดของหลอดเลือดดำ ซึ่งปฏิบัติภารกิจ ป้องกันเลือดไหลย้อนกลับมา เริ่มสลายตัวจนกระทั่งเกิดความเปลี่ยนไปจากปกติของลิ้นแล้วก็ผนังเส้นโลหิตเกิดขึ้น เลือดไม่สามารถไหลผ่านไปได้หมด ทำให้เลือดไหลถอยกลับไปสู่หัวใจได้ไม่ดี ก็เลยเกิดการคั่ง และเกิดการขยายตัวของเส้นเลือด จนถึงสุดท้ายโป่งพองออกจนถึงกลายเป็นเส้นเลือดขอด เห็นได้ชัดเจนรอบๆใต้ผิวหนัง ส่วนมากจะเกิดขึ้นที่ต้นขา มีลักษณะเป็นเส้นเล็กๆเสมือนใยแมงมุม (Spider web)

ปัจจัยการเกิดเส้นเลือดขอดมีสาเหตุจากอนุมูลอิสระมาทำลายลิ้นเปิด-ปิดของเส้นเลือด และหลอดโลหิตดำไม่แข็งแรง เพราะชั้นคอลลาเจนที่ผนังเส้นโลหิตเริ่มสลายตัวนั่นเอง จึงนำมาซึ่งการคั่งของเลือดดำสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) จัดการกับปัญหาเส้นโลหิตขอดได้ยังไง ด้วยหน้าที่การเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แรงของ OPC จึงปกป้องการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนสารสกัดจากเม็ดองุ่น รอบๆฝาผนังเส้นโลหิตและก็ชั้นใต้ผิวหนัง เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน รวมทั้งยับยั้งเอ็นไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน บริเวณเส้นโลหิต อย่างเช่น เอ็นไซม์คอลลาจิเนส (Collagenase) ไฮยาลูโรนิเดส (Hyaluronidase) อีลาสเตส (Elastase) ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ฝาผนังหลอดเลือดแข็งแรง และเพิ่มความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือดซึ่งคุณลักษณะนี้ทำให้สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีคุณลักษณะสำหรับในการป้องกัน เกรปซีต รวมทั้งแก้ไขปัญหาเส้นโลหิตขอดระยะเริ่มต้น (Spider leg) Grape Seed ได้อย่างดีเยี่ยมโดยเสนอแนะให้กินวันละ 150 มก. และยังพบว่าในงานศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยมีการใช้ในปริมาณวันละ 150 มก.เป็นระยะเวลา 1 เดือน สามารถลดลักษณะของการปวดได้

ที่มา : http://comput-assist.com/?p=370

Tags : เกรปซีด
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: