Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: นวดน้ำมันตามกรุ๊ปเลือด  (อ่าน 9 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
komgrit1989
ดริฟ EX กระจาย
******

Like : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 5757


« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2018, 11:13:04 PM »

ทรีทเม้นท์นวดบรรเทาแบบองค์รวมช่วยบรรเทาอย่างล้ำลึก ปรับทัดเทียมร่างกาย จิตใจ แล้วหลังจากนั้นก็ผิวพรรณ ปรับปรุงแก้ไขขึ้นจากศาสตร์การปฏิสังขรณ์สุขภาพตามกรุ๊ปเลือด ซึ่งจำแนกแยกแยะแนวโน้มปัญหาสุขภาพอันมีเหตุที่เกิดจาก ประสิทธิภาพการย่อยอาหาร รวมถึงลักษณะนิสัย ของแต่ละกรุ๊ปเลือดที่แตกต่าง เป็นทรีทเม้นท์ที่ผสานจุดเด่นของเทคนิกการนวดหลายชนิดอีกทั้ง การรีดคลายเส้น กดจุดสะท้อน เดรนน้ำเหลือง ด้วยน้ำหนักแล้วก็เทคนิกที่ควรสำหรับกระตุ้นร่างกายในแต่ละส่วน ทั้งกลิ่นทุเลา แล้วหลังจากนั้นก็ สารบำรุงผิว ในน้ำมันนวด ที่คัดสรรให้ตรงตามกรุ๊ปเลือด นำมาซึ่งประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการปรับเสมอกันหลักการทำงานของร่างกาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดความตึงเครียด รวมถึงยังบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม สัมผัสได้ถึงผลที่กระจ่างแจ้งตั้งแต่ตอนแรกที่เข้ารับบริการ
จุดแข็งของทรีทเม้นท์
วิธีท่านวดพิเศษ ประสานแนวทางท่านวด จากกรุ๊ปนวดที่ได้รับความนิยม มาเป็นท่านวดเฉพาะของ Balanze Signature Massage (Swedish, Lymphatic, Deep tissue, Reflexology and Aromatherapyวางแบบโดยกลุ่มผู้ชำนาญการนวดบรรเทาที่มีประสบการณ์มานานกว่า 15 ปี สารบำรุง ในน้ำมันนวด อุดมด้วยสารสกัดสกัดจากธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระที่เหมาะสมกับแต่ละกรุ๊ปเลือด ช่วยบำรุงรักษาฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม เปียกแฉะ ชะลอการเกิดริ้วรอยกลิ่นบรรเทา กลิ่นที่ผิดแผกแตกต่างมีคุณสมบัติสะดุดตาสำหรับเพื่อการปรับเท่าเทียมอารมณ์ ตามนิสัยของกรุ๊ปเลือดเพชรนิลจินดาทัวร์มาลย์นสีชมพูให้กะแสไฟฟ้าสถิตย์ ช่วยผลักสารบำรุงลงสู่ผิว ทำให้ผิวสว่างผ่องใส
กรุ๊ป A ,AB
สุขภาพ เป็นกลุ่มที่มีความเป็นกรดในกระเพาะน้อย ย่อยเนื้อสัตว์ได้ไม่ดี มักกำเนิดแก๊สในกระเพาะ แล้วก็ท้องผูกเน้นนวดบริเวณท้อง และไส้ เพื่อกระตุ้นรูปแบบการทำงานของระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารขับลม แล้วหลังจากนั้นก็ระบบขับถ่าย
นิสัย มีความหวั่นไหว อยากได้ความสมบูรณ์แบบเครียดง่าย ใช้กลิ่นกลุ่มช่วยให้แจ่มใส citrus,peppermint,eucalyptus ฯลฯ บำรุงผิว ด้วยสารสกัดหลักจาก เม็ดถั่วเหลือง รากโสม ทัวร์มารีน อื่นๆอีกมากมาย
กลุ่ม B,AB
สุขภาพ เป็นกลุ่มซึ่งสามารถย่อยเจริญรุ่งเรืองทั้งยังผักผลไม้ และก็เนื้อสัตว์(เว้นเสียแต่ไก่) แต่มักมีปัญหาเรื่องระบบภูมิคุ้มกัน มักมีการติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสรวมทั้งมีการแข็งของเลือดได้ง่าย ย้ำนวดระบายของเสียจากระบบน้ำเหลือง กระตุ้นภูมิต้านทาน
นิสัย มีความคิดเริ่มประดิษฐ์ ไว้ใจตนเอง โลกส่วนตัวสูงใช้กลิ่นช่วยทำให้จิตใจทุเลาแจ่มใสlavender, ylang ylang ,neroli ฯลฯ
บำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว น้ำมันเม็ดองุ่น รากโสม ทัวร์มารีน อื่นๆอีกมากมาย
กรุ๊ป O
สุขภาพ เป็นกลุ่มที่กระเพาะมีความเป็นกรดสูงย่อยเนื้อสัตว์ได้ดี แต่มักมีปัญหาเรื่องระบบการเผาไหม้ต่ำ ได้โอกาสสะสมไขมันและก็พิษได้ง่าย มักมีลักษณะท่าทางเป็นโรคกลุ่มภูมิแพ้ ข้ออักเสบ เน้นย้ำนวดกดจุดสะท้อนบริเวณฝ่าตีน กระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆของร่างกาย
นิสัย มีความทะเยอทะยาน ขมักเขม้น เป็นหัวหน้าใช้กลิ่นช่วยทำให้ปรับสมดุลจิตใจด้วย lavender, citrus and eucalyptus อื่นๆอีกมากมาย
บำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากใบชา อีฟนิ่งพริมโรส รากโสมน้ำมันเม็ดองุ่น ทัวร์มารีน อื่นๆอีกมากมาย
กลุ่ม AB
สุขภาพ เป็นกรุ๊ปที่ประสมประสานระหว่างกลุ่ม A และ B มักมีปัญหาด้านแก๊สในกระเพาะ และระบบน้ำเหลือง สมควรอีกทั้งการนวดในแบบ A และจากนั้นก็ B
นิสัย มีลักษณะเช่นเดียวกันกับอีกทั้ง A รวมทั้ง B มนุษย์สัมพันธ์ดี เข้าใจความรู้สึกของคนอื่นๆหวั่นไหวง่าย ใช้น้ำมันได้ทั้งของกรุ๊ป A รวมถึง B
คนที่ไม่รู้กรุ๊ปเลือด หรือมีผิวแพ้ง่าย
สามารถเน้นท่านวดตามอาการที่มีปัญหาเลือกน้ำมันสำหรับ All Skin Types ที่เน้นย้ำบำรุงผิวให้ชื้นแฉะแข็งแรง ด้วยสารสกัดจาก น้ำมันเม็ดโจโจบา เม็ดองุ่น และวิตามินอี อื่นๆอีกมากมายใช้กลิ่นที่ให้ความบรรเทา Neroli
หมายเหตุ
การใช้น้ำมันของกลุ่มอื่นสามารถทำเป็นแม้กระนั้นจะไม่ได้ผลดีด้านการบำรุงดีดังตัวอย่างเช่นการใช้น้ำมันให้ตรงกลุ่ม กรุ๊ป B ที่ไม่เหมาะสมกับสารสกัดจากเม็ดถั่วเหลืองในน้ำมันกลุ่ม A
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Massage newcastle

Tags : Thai Massage Newcastle
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: