Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การเรียนรู้แนวคิดเกี่ยวกับการผลิตรายได้แบบ Passive Income จากการทำonline  (อ่าน 14 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
xcepter2016
ดริฟ EX กระจาย
******

Like : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 6587


« เมื่อ: กรกฎาคม 12, 2018, 08:38:53 AM »

เนื้อความหรือหลายร้อยพันข้อคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ปฏิบัติงานเกี่ยวโยงกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม และก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นเพื่อให้กำเนิดผลดีเสริมเติม ไปอีกด้วย เช่นเดียวกัน
เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น เป็นประโยชน์อย่างมาก ถ้าหากเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกกรอง ให้มีประโยชน์มากมายก่ายกอง เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และยังสามารถให้ประโยชน์ ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้าเกิดรู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และก็ประยุกต์ใช้คุณประโยชน์อย่างจริงจังและก็ตาม
ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ควรจะเป็นที่จะจำต้องทราบและเรียนรู้ข้อมูลให้มากที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆและอ่านอย่างพินิจเพื่อได้มีความรู้และความเข้าใจ และก็รู้จักคัดสรร และมีวิจารณญาณสำหรับเพื่อการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการหลอกลวงได้ด้วยเหมือนกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้คุณได้รู้ในเรื่องของการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและก็แนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ทำงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income เช่นเดียวกัน เพราะเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่ๆว่า จะก่อให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพึงพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีอาจจะอยู่ที่ราว 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจ และก็การคัดเลือกกรองบริษัทที่ดีด้วย เหมือนกัน ซึ่งตัวเลขขนาดนี้ สำหรับการที่เราไม่ต้องปฏิบัติงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น พวกเราเพียงแค่นำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้ม ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน แต่ว่าข้อผิดพลาดซึ่งก็คือ การปันผลที่อาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายคนอยากได้ด้วยเหตุว่า จะต้องใช้จำนวนเงินมากๆถึงจะทำให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอสมควร บางทีก็อาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากยิ่งกว่านี้ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว ก็เป็นอีกช่องทาง ที่จะทำให้ท่านได้รับรู้ว่า มีแบบอย่างการลงทุน ธุรกิจแบบงี้อย่างเดียวกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งสามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี เช่นเดียวกัน แม้กระนั้นขณะเดียวกัน ก็มีภาวการณ์ความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านเหมือนกัน ด้วยอย่างแรก สำหรับเพื่อการลงทุนด้านนี้แน่นอนแล้วคุณต้องมีเงินทุน ที่สูงพอควร เพื่อได้ซื้อตึก หรือตึกการค้ามาเพื่อให้คนอื่นๆเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่สร้างปัญหา ให้เกิดกับคุณในวันหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาออกจะมากมายด้วยอย่างเดียวกัน มีแต่ว่าหลายท่านมีความคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆรวมทั้งทำให้ได้รับรายได้ง่ายดายยิ่งกว่า การปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่อีกส่วนนึงอย่างที่เราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าคุณปลดปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกมากแค่ไหน คุณก็จะพบกับสภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะวิวาทคุ้นเคยข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนเป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกวิตกกังวล หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง อาคารคนป่วยตอนเช้าได้อย่างแน่นอนด้วย เวลาเดียวกันคนที่ปลดปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เพราะผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์สินสำหรับเพื่อการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยนมาก็คือเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากยิ่งขึ้น กว่าห้องราคาถูกอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าทั้งหมดทั้งมวล ก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาแพงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงเป็นการจัดแจงพื้นฐาน แล้วก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income แบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา ราวกับกระบวนการทำธุรกิจ แบบอื่นอย่างเดียวกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและมีทัศนคติในการต่อกร กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แค่ไหนเพียงเท่านั้น
การปลดปล่อยเงินกู้ยืม ในความเป็นจริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการให้เงินปฏิบัติงาน แต่ถ้าหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงไปกว่าดอกที่กฎหมายระบุ ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากเป็นการกระทำความผิดกฎหมาย ก็แค่รูปแบบ ของวิธีการทำธุรกิจนั้น จะกล่าวได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income เช่นกัน ฉะนั้นแล้ว ถ้าหากว่าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะทำ เพราะส่งผลให้เกิดความหนักใจ และไม่เป็นประโยชน์กับตัวเราเอง ในระยะยาวสิ่งเดียวกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : passive income มาจากไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: