Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: WRC ชิงชัย 14 สนาม  (อ่าน 194 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ufabetuser
หัดขับ Lancer EX
*

Like : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


« เมื่อ: ตุลาคม 26, 2018, 09:06:04 PM »

                                                                  

ที่ประชุมมอเตอร์สปอร์ตโลกได้อนุมัติให้ สมัครUFABET ศึกเวิลด์แรลลี่ แชมเปี้ยนชิพ ทำประกวดทั้งนั้น 14 สนาม ในช่วงฤดูกาลหน้า โดยคาดว่าจีนจะถูกใส่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ ปฎิทินการแข่งขันชิงชัยในช่วงฤดูกาล 2016

ที่ผ่านมามีข่าวสารออกมาโดยตลอดสำหรับความเชื่อมโยงระหว่าง ศึกเวิลด์แรลลี่ รวมทั้งเมืองจีน ซึ่งกำลังมองดูถึงความน่าจะเป็นที่จะเพิ่มการประลองเป็น 14 สนามในช่วงฤดูกาลหน้า เพื่อสร้างช่องทางกลับไปดวลความเร็วบนดินแดนจีนอีกรอบ ข้างหลังถูกใช้เป็นสังเวียนประกวดในช่วงฤดูกาล 1999

ปัจจุบัน ที่ประชุมมอเตอร์สปอร์ตโลกได้อนุมัติให้ ศึกเวิลด์แรลลี่ แชมเปี้ยนชิพ แข่งขันทั้งหมดทั้งปวง 14 สนามในช่วงฤดู 2016 เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยคาดว่ายังอาจจะใช้สังเวียนแข่งขันเสมือนในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ และก็จีนบางทีอาจคัมแบ็กสู่เวทีเวิลด์แรลลี่อีกรอบ อย่างไรก็ตามยังคงจำต้องรอคอยผลสรุปของเรื่องดังที่กล่าวมาแล้ว

สำหรับประเทศที่คาดว่าจะถูกใส่ลงในปฎิทินการแข่งขันชิงชัยในช่วงฤดูกาลหน้า มี อาร์เจนว่ากล่าวน่า, ผลบอล ย้อนหลัง ประเทศออสเตรเลีย (ถูกวางไว้เป็นสนามปิดฤดู), ประเทศฟินแลนด์, เยอรมนี, สหราชอาณาจักร, อิตาลี, ประเทศเม็กซิโก, ประเทศโปแลนด์, ประเทศโปรตุเกส, ประเทศสเปน แล้วก็ ประเทศสวีเดน รวมทั้ง มอนว่ากล่าว คาร์โล รวมทั้ง ประเทศฝรั่งเศส

020 020 020 020 020
https://www.voxmedia.com/users/ufabet%20user

https://www.sbnation.com/users/ufabet%20user?return_to=https://www.sbnation.com/search?q=ufabet

https://muckrack.com/ufabet-user

https://columbustelegram.com/users/profile/ufabet%20user/

https://epicmafia.com/user/759395#/

https://twinoid.com/user/9804086

http://www.seobook.com/user/%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3ufabet
บันทึกการเข้า

tomyumnew
หัดขับ Lancer EX
*

Like : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 12


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2018, 12:37:17 AM »

สมัคร-ufabet
พรีเมียร์ลีกจะแนะนำเทคโนโลยี VAR จากฤดูกาลหน้า

สโมสรพรีเมียร์ลีกได้ตกลงกันในหลักการที่จะแนะนำผู้ตัดสินผู้ช่วยวิดีโอในฤดูกาลหน้าหลังจากเลือกที่จะขยายการทดลองระบบในเดือนเมษายนสโมสรได้รับการปรับปรุงในที่ประชุมผู้ถือหุ้นในวันพฤหัสบดีและได้ตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อแล้ว พวกเขาจะยื่นคำร้องต่อคณะกรรมการฟุตบอลนานาชาติและฟีฟ่าเพื่อใช้ VAR ในฤดูกาลหน้า

"การเรียนรู้ที่สำคัญจากการใช้ VAR ใน FA และ Carabao Cups และลีกอื่น ๆ ทั่วโลกได้รับการกล่าวถึงในรายละเอียด" แถลงการณ์กล่าว "โปรแกรมการทดสอบที่ไม่มีชีวิตอยู่ของพรีเมียร์ลีกจะยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ด้วยการเน้นอย่างต่อเนื่องในช่วงบ่ายวันเสาร์ซึ่งมีการแข่งขันหลายรายการพร้อม ๆ กันและพัฒนาโปรโตคอลที่ชัดเจนสำหรับการสื่อสารการตัดสินใจของ VAR กับแฟน ๆ "

ช่วงต้นฤดูร้อนนี้ผู้บริหารระดับสูงของ EFL Shaun Harvey กล่าวว่าเทคโนโลยีวิดีโอเป็น "วิธีที่ยุติธรรม" จากการถูกใช้ในการแข่งขันฟุตบอลลีก “เราไม่ได้มีกล้องโทรทัศน์ในสถานที่ที่มีค่าโดยสารมาตรฐานที่สโมสรพรีเมียร์ลีก” เขากล่าวว่า "ความกังวลอีกประการหนึ่งคือเรื่องการจับคู่เจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่ออกไป เราต้องการเจ้าหน้าที่ที่ดีที่สุดของเราออกไปในสนามในวันเสาร์ "

พรีเมียร์ลีกได้ยืนยันด้วยว่าช่วงการย้ายถิ่นในช่วงฤดูร้อนสมัคร-ufabet
จะปิดอีกครั้งก่อนที่จะเริ่มฤดูกาลในเดือนสิงหาคมปีพ. ศ. 2562 แม้ว่าสโมสรต่างๆจะพยายามขยายกำหนดเวลาไปอีกจนถึงสิ้นเดือนก็ตาม

Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley
https://wp.me/pa7d8C-9H
https://wp.me/p9EyG2-oN
https://wp.me/p9EyG2-oQ
https://wp.me/p9EyG2-oY
https://wp.me/p9EyG2-p1
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: