Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำกับปุยเมฆ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม ที่  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Jeatnarong9898
เทพแห่ง Lancer EX Club
*******

Like : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10084


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 06:19:06 PM »

VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
Scrubbit วิปอาบน้ำ สบู่ ในตำนานที่ใครก็ตามต่างหลงรัก ผลิตภัณฑ์ที่ลงลึกถึงขั้นตอนการผลิต และสร้างสรรค์ออกมาจากใจ เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความสำราญจากtextureอันนุ่มนวล ละมุนละไม คละเคล้ากับกลิ่นหอมสุดดึงดูดใจ ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกเลือกสรรอย่างตั้งมั่น ให้การอาบน้ำของคุณเป็นประจำมีความสำราญเปรียบดั่งชิ้นงานชิ้นเยี่ยมของคนดัง ที่พร้อมดูแล ผิวกายของคุณอย่างเหมาะสม
 

 
สครับผิว วิปล้างตัวเนื้อนุ่มนวล มีความสุขุมต่อผิวพรรณ สามารถทำความสะอาดออกได้ง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการเลือกสรรอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ ดื่มด่ำกับบรรยากาศชำระร่างกายสุดเยี่ยม พร้อมทั้งทะนุบำรุงผิวในหลากหลายกรรมวิธี มีผลให้ผิวพรรณดูสะอาดใสอย่างครบถ้วนวงจร ซึ่งมีส่วนประกอบประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะป้องกันผิวหนังจากแสง UV ช่วยเหลือให้ผิวกายสะอาดใส เรียบเนียน ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวหนังอ่อนนุ่มนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ สนับสนุนผลัดเซลล์ผิวกายเก่าที่ไม่ผ่องใสดำคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่กว่า 84 ชนิด สนับสนุนการเคลื่อนที่หมุนเวียนโลหิต ช่วยขับสารพิษขณะชำระร่างกาย ปรับเท่ากันของเนื้อตัวและคลายอาการ ตุ่มเล็กๆคัน สิว ผิวหนังอ่อนปวกเปียก ทำให้ผิวกายนิ่มผ่องใส ที่ยิ่งใหญ่สนับสนุนคลายเครียดจากสภาวะกลุ้มใจ และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปล้างตัวเชี่ยวชาญใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปนิ่มเบาๆทั่วถึงร่างกาย ขณะตัวชุ่ม แล้วชำระออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความปุยนุ่นและละมุนละไมทำให้เรามีความรู้ว่า การอาบน้ำอาบท่า กับฟองอ่อนนิ่ม รู้สึกถึงการชะล้างผิวพรรณที่ลึกล้ำ เป็นการแก้ไขผิวหนังอย่างเห็นกระจ่าง และเป็นได้ประสมวิปชำระล้างร่างกายกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้จุ่มตัวหรือแช่เท้า เพื่อความหย่อนใจที่ประเสริฐยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวพรรณด้วยตัคุณเอง รวมถึงกลิ่นของสครับบิทยังติดตัว หอมยาวนาน และหอมฟุ้งกระจายกระจาย ทั่วทั้งสังขาร และห้องส้วม
สครับบิทจึงเป็นของซื้อของขายสไตล์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวพรรณ และอนามัย การปกปักรักษาผิวหนังพรรณตั้งแต่ต้นโดยตั้งต้นจากการชำระล้าง ที่ทะนุบำรุงอย่างล้ำลึกและสม่ำเสมอ เพื่อส่งผลให้ผู้ซื้อเกิดความสนุกสนานขณะชำระร่างกาย และยังมีกลิ่นหอมตลบอบอวลติดทนทาน มาแตะต้องประสบการณ์ความสนุกสนานของการล้างตัวด้วยเนื้อวิป อ่อนโยน ชวนเมามัว หอมฟุ้งด้วยกลิ่นหอมกรุ่น ที่คัดเลือกมา คุณภาาพดี นำคุณสู่การสอดส่องดูแลผิวหนังอย่างดีพร้อมในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid ว่ายน้ำไปพร้อมกับเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ด้วยกลิ่นหอมชื่นบานที่ไม่เคยลูบมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความจำไปกับดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นจังหวะถึงศักดาแห่งจักรวาล ทราบถึงนึกคิดอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond สัมผัสถึง Luxurious Style ด้วยอัญมณีแห่งความเปล่งประกายพราวแพรว รวมกลิ่นหอมกรุ่นดอกไม้สีขาวมากมายพวก
Gummy Glam มาชำระร่างกายกับเจลลี่หมี สุดงาม กลิ่นหอมตลบอบอวลมีชีวิตชีวา จากผลไม้มากมายพันธุ์ ที่ทำให้มีความสุข เบิกบานอย่างสุดขีด
Coffee Carousel สัมผัสถึงความหอมฉุยของกาแฟ มอบความชุ่มชื่น เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สบู่ สูตร Limited Edition ตามแต่ละเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมจากกุหลาบประเทศอังกฤษ แสดงถึงความรัก ความตั้งใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความสนุกสนาน กับความหอมกรุ่นมะลิอ่อนๆ สาดความฉ่ำ ชำระร่างกายให้แจ่มใสหัวใจ ผ่อนร้อน ต้อนรับงานเทศกาลวันสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนอัศจรรย์ ซาบซึ้งไปกับความหอมหวานของสายไหม ความอ่อนนุ่มละมุนละไม ดั่งก้อนเมฆ เริงร่าไปกับยูนิคอร์นที่ลอยละล่องไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมสังสรรค์ด้วยแชมเปญอย่างน่าสุขสม สร้างภาพพิมพ์ใจไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูดอกไม้ไฟอย่างตื่นตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของฝากจากซานต้าสุดเลิศ แตะต้องความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในเทศกาลคริสมาส
 
ติดต่อสอบถาม สครับ ข่าวเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับ https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit

Tags : สครับ,สบู่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: