Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำกับปุยเมฆ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม ที่  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ttads2522
ดริฟ EX กระจาย
******

Like : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 5041


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2019, 06:41:16 PM »

VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
สครับบิท วิปชำระร่างกาย สบู่ ในตำนานที่ใครก็ตามต่างหลงใหล ของซื้อของขายที่ลงลึกถึงขบวนการการผลิต และเนรมิตออกมาจากความรู้สึก เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความสุขจากtextureอันอ่อนนุ่ม ละมุนละไม ผสมกับกลิ่นหอมสุดน่าหลงใหล ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกคัดเลือกอย่างปรารถนา ให้การชำระล้างร่างกายของคุณทุกเที่ยวมีความสุขเปรียบราวกับผลงานชิ้นเอกของคนที่มีชื่อเสียง ที่พร้อมเอาใจใส่ ผิวหนังของคุณอย่างเหมาะสม
 

 
สบู่ วิปชำระร่างกายเนื้อนิ่ม มีความสุภาพต่อผิวกาย สามารถล้างออกได้สะดวกและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการคัดเลือกอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ จับใจกับบรรยากาศชำระร่างกายสุดเลิศ พร้อมทั้งบำรุงรักษาผิวกายในนานาวิธีการ ส่งผลให้ผิวดูสะอาดใสอย่างครบถ้วนวงจร ซึ่งมีองค์ประกอบประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะปกป้องผิวจากแสง UV ช่วยให้ผิวกายใสใส เกลี้ยงสะอาด ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวพรรณนุ่มนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ สนับสนุนผลัดเซลล์ผิวกายเก่าที่หม่นหมองดำคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่กว่า 84 ชนิด กระตุ้นการไหลกลับคืนโลหิต ช่วยขับสารสารพิษขณะล้างตัว ปรับเท่ากันของตัวและทุเลาอาการ ผื่นคัน สิว หนังไม่ปกติ ทำให้ผิวกายนิ่มผ่องใส ที่สำคัญสนับสนุนคลายเครียดจากสภาพกังวล และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปล้างตัวเชี่ยวชาญใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปอ่อนนุ่มค่อยๆๆทั่วกันกาย ขณะตัวชุ่ม แล้วชำระล้างออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความปุยและละมุนละไมทำให้เรามีความรู้สึกว่า การล้างตัว กับฟองอ่อนนิ่ม รู้สึกถึงการทำความสะอาดผิวกายที่ล้ำลึก เป็นการแก้ไขผิวกายอย่างเห็นกระจ่าง และเป็นได้ปะปนวิปทำให้หมดจดร่างกายกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้จุ่มตัวหรือแช่เท้า เพื่อความหย่อนใจที่สวยงามยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวกายด้วยตัคุณเอง รวมถึงกลิ่นของสครับบิทยังติดตัว หอมขจรกระจายเป็นเวลายาวนาน และหอมอวลกระจาย ทั่วถึงทั้งกาย และห้องน้ำ
สครับบิทจึงเป็นของซื้อของขายสไตล์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวพรรณ และพลานามัย การปกปักรักษาผิวหนังพรรณตั้งแต่ต้นโดยริเริ่มจากการชำระล้างร่างกาย ที่ถนอมอย่างล้ำลึกและสม่ำเสมอ เพื่อมีผลให้ผู้ซื้อเกิดความเบิกบานขณะอาบน้ำ และยังมีกลิ่นหอมติดทนทาน มาแตะต้องประสบการณ์ความสุขของการล้างตัวด้วยเนื้อวิป อ่อนโยน ชวนสติเฟือน หอมตลบอบอวลอวลด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวล ที่เลือกสรรมา คุณภาาพดี นำคุณสู่การตรวจการผิวกายอย่างสมบูรณ์แบบในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid แหวกว่ายไปพร้อมกับนางเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งมหัศจรรย์ใต้ทะเล ด้วยกลิ่นหอมเบิกบานใจที่ไม่เคยแตะต้องมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความจำไปพร้อมด้วยดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นสัมผัสถึงอำนาจแห่งจักรวาล ทราบถึงจินตนาการอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond ต้องถึง Luxurious Style ด้วยอัญมณีแห่งความเปล่งประกายระยิบ รวมกลิ่นหอมกรุ่นดอกไม้สีขาวต่างๆกลุ่ม
Gummy Glam มาชำระล้างร่างกายกับเย็ลลี่หมี สุดน่ารักๆ กลิ่นหอมผ่องแผ้ว จากผลไม้ต่างๆพันธุ์ ที่ทำให้มีความสบาย รื้นเริงอย่างสุดขีด
Coffee Carousel ต้องถึงความหอมกรุ่นของกาแฟ มอบความเบิกบาน เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สครับ สูตร Limited Edition ตามแต่ละเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวลจากกุหลาบอังกฤษ แสดงถึงความรัก ความใส่ใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความเบิกบาน กับความหอมมะลิอ่อนๆ สาดความฉ่ำ ล้างตัวให้แจ่มใสหัวใจ บรรเทาร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนมหัศจรรย์ รักใคร่ไปกับความหอมหวานของสายไหม ความนิ่มนุ่มนวล ดั่งก้อนเมฆ หรรษาไปกับยูนิคอร์นที่ล่องลอยไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมฉลองด้วยแชมเปญอย่างน่าสดใส สร้างภาพจับจิตจับใจไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูพลุอย่างตื่นตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของฝากจากซานต้าสุดเด่น แตะต้องความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในเทศกาลคริสมาส
 
ติดต่อสอบถาม สครับผิว ข่าวเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับผิว https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit

Tags : สครับ,สบู่
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: