Glass Coating Glass Coating NV yangyont Glass Coating Create Fiber Glass Coating TT. AUTO XENON
 
  Lancer EX Club Meeting
 
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขา  (อ่าน 7 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Petchchacha
ระดับโคตรแมพขิง
*****

Like : 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 20948


« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2018, 11:44:17 AM »

3 วิธี ขายรถยังไงให้ได้ราคามากที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์เปลี่ยนเป็นปัจจัยหลักของการดำเนินชีวิตสำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำต้องเห็นด้วยก็คือระบบขนส่งขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นทำให้ต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทยานยนต์เยอะมากเข้ามาทำการตลาด มีการนำเสนอรถยนต์แบบใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมายยิ่งทำให้มีความรู้สึกล่อตาล่อใจต้องการซื้อรถมากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งธรรมชาติคนพวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมอุตสาหะมองหาของใหม่เข้ามาทดแทน รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ แบบใหม่นั่นทำให้จำเป็นต้องขายรถคันเดิมออกไป แม้กระนั้นการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจำต้องรู้จักกระบวนการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มกับรถยนต์ที่ต้องเสียไป มาดู 3 ขั้นตอนการขายรถยนต์ของเราให้ได้ราคาสูงว่าจำต้องทำยังไงบ้าง
.

.
1. ตลาดซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถยนต์จำต้องไม่บวกกำไร – หลายคนบางทีอาจกล่าวว่าจำเป็นต้องดูที่สภาพรถก่อนแต่อันที่จริงแล้วถ้าพวกเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูกต้อง ยิ่งภาวะรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงมากขึ้น ในสมัยก่อนคนมักพูดว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปอย่างงั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงด้วยเหตุว่าเต็นท์ต้องเอาไปขายทำเงินต่อ ทางที่เหมาะสมที่สุดเป็นวิธีขายกับผู้ใช้โดยตรง เดี๋ยวนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์เยอะแยะให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์ตัวกลางที่มิได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่สื่อกลางระหว่างคนซื้อกับคนขายนำมาซึ่งการทำให้คุณได้มีโอกาสคุยกับผู้ที่ต้องการซื้อและช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความอยากได้ให้เจอ – บางทีหากเราอยากได้ขายเองคอนเนคชั่นพวกเราอาจไม่กว้างพอสำหรับเพื่อการหาลูกค้ามาซื้อแต่ถ้าเกิดได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บจะช่วยทำให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเหตุเพราะเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็ใช้ประโยชน์จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถกระจ่างแจ้ง – อย่างท้ายที่สุดที่จะช่วยทำให้ขายรถแล้วได้กำไรคือต้องมีประวัติการขับรถแจ่มแจ้ง ถ้ามีการทำมาใหม่อะไรยังไงจะต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อลูกค้าตรวจตราได้ เน้นย้ำความจริงใจ ซึ่งนี้เมื่อเราขายผ่านเว็บไซต์อย่าง just car แม้รถจะมีประวัติบ้างแม้กระนั้นมันก็มิได้แย่กระทั่งขายไม่ได้เพราะเหตุว่าช่องทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้เยอะแยะ ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากแตกต่าง แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อหมายความว่าเข้าใจพร้อมรับความเป็นจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครถ้าเกิดกำลังคิดจะขายรถยนต์แม้กระนั้นยังไม่เคยทราบว่าวิถีทางที่ดีควรเริ่มจากตรงไหน ลองมาใช้บริการกับ ขายรถด่วน https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการพร้อม สะดวก รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากได้อีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PMtdwS
Website แหล่งซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ขายรถด่วน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: